DOANH NGHIỆP XÃ HỘI NAM THĂNG LONG

 
Doanh nghiệp xã hội Nam Thăng Long xin được gửi lời chúc sức khỏe và thành công, lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Doanh nghiệp xã hội Nam Thăng Long được thành lập năm 2005, có trụ sở tại Cụm CN – TTCN Nhật Tân – Nhật Tân – Huyện Kim Bảng – Tỉnh Hà Nam.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty:

–  Các loại phao cứu sinh: Phao áo cứu sinh (Chứng nhận Đăng kiểm Việt Nam và bằng sáng chế số 1127), cặp phao cứu sinh (Chứng nhận Độc quyền Giải pháp hữu ích số 731), phao tròn, phao bè,…
–  Xuồng cứu sinh, thuyền chống lật chống chìm (Bằng Độc quyền Giải pháp Hữu ích số 959)
–  Sản xuất các loại cặp, balo, túi xách thời trang.
–  Các sản phẩm bằng vật liệu composite.
–  Khám chữa bệnh bằng Đông y.

Một trong những vấn đề xã hội nổi cộm ở Việt Nam hiện nay là: nước ta có hệ thống sông ngòi dày đặc, lũ lụt thường xuyên xảy ra, hằng năm có rất nhiều vụ đuối nước do đắm đò, lật đò… Những vụ đắm đò thương tâm đã xảy ra như ở Chôm Lôm (Nghệ An) năm 2006, Quảng Hải (Quảng Bình) năm 2009… Chúng tôi đã đưa ra các sản phẩm như cặp phao cứu sinh, áo phao tiện sử dụng, thuyền chống lật chống chìm, phao tròn cứu sinh, dụng cụ nổi… với mong muốn giảm thiểu tai nạn không đáng có, mang đến người sử dụng sự an toàn và bình yên.

Đặc biệt, sản phẩm cặp phao cứu sinh đã nhận được nhiều giải thưởng lớn như:
–    Giải xuất sắc tại triển lãm quốc tế dành cho các nhà sáng chế trẻ tại Đài Bắc – Đài Loan (2008)

–    Huy chương vàng do tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới WIPO trao tặng

–    Giải nhất cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc (2008)

–    Giải nhất tuần cuộc thi Nhà sáng chế số 18 (2013)

–    Cúp vàng, bằng khen và chứng nhận doanh nghiệp chất lượng vàng thủy sản Việt Nam (2014)

–    Cúp và chứng nhận sản phẩm tiêu biểu năm 2014 của Bộ Công thương trao tặng.

Chung tay vì cộng đồng phát triển!

Sản phẩm của doanh nghiệp xã hội chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của toàn thể nhân dân, các cơ quan hữu quan, các cấp chính quyền…, được các tổ chức xã hội thiện nguyện, các tổ chức bảo trợ trẻ em, các doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho học sinh nghèo, phục vụ công tác xã hội từ thiện và quảng bá thương hiệu…
Với đội ngũ CBNV chuyên nghiệp và lành nghề, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, luôn đảm bảo chất lượng, đáp ứng tiến độ giao hàng, được khách hàng đánh giá cao và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
Doanh nghiệp xã hội Nam Thăng Long cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi rất mong được cộng tác cùng quý khách hàng!

 

Trân trọng cảm ơn!
Giám đốc
Đinh Thị Song Nga