Áo phao cứu sinh “giết người” – Cần cảnh giác!

Theo trang báo điện tử DailyMail (Anh) ngày 6/2 đưa tin, trên quần đảo Lesbos của Hi Lạp xuất hiện rất nhiều những chiếc áo phao giả, không an toàn cho người sử dụng. Chúng không mang sứ mệnh vốn có của mình là cứu người mà gián tiếp cướp đi mạng sống của con người giữa biển khơi.

Áo phao cứu sinh kém chất lượng trên thị trường
Áo phao cứu sinh kém chất lượng

Tại sao vậy?

Chỉ vì muốn giảm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận mà những người sản xuất thiếu đạo đức đã dùng loại xốp kém chất lượng (bọt biển) thay vì dùng xốp LDPE – FOAM hay xốp Styrofoam không thấm nước để tạo độ nổi cho áo phao. Chính bởi vậy, khi sử dụng loại áo phao kém chất lượng này các nạn nhân đã không nổi được trên mặt nước mà nhanh chóng bị nhấn chìm gây ra những cái chết thương tâm.

Nếu pháp luật không được thắt chặt thì vấn đề này vẫn đang tiếp diễn không chỉ riêng trên quần đảo Lesbos (Hi Lạp) mà trên toàn thế giới. Những con tàu, thuyền chở người vẫn chạy và hành khách vẫn phải sử dụng những chiếc áo phao cứu sinh giả. Chúng ta đều biết kết cục đáng buồn thế nào nếu chẳng may xảy ra tai nạn.

Là người sử dụng thông thái hãy tự trang bị kiến thức cho mình để bảo vệ chính bản thân và gia đình khỏi những tai nạn không đáng có. Khi mua áo phao phải hết sức chú trọng đến chất liệu, đặc biệt là những tấm xốp, độ nổi và khả năng chống thấm nước.

Tốt nhất là bạn nên tìm mua sản phẩm chất lượng cao tại các nhà sản xuất uy tín để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Hãy liên hệ với Công ty TNHH Nam Thăng Long để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm cứu sinh như: áo phao cứu sinh, cặp phao cứu sinh, phao tròn, dụng cụ nổiphao bè cứu sinh

Thông tin liên hệ:

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI NAM THĂNG LONG
Địa chỉ: Cụm CN – TTCN Nhật Tân – Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam
Điện thoại: 02263.520.072 – Hotline: 0945.04.03.06
Website: https://namthanglonghn.com/
Email: capphaocuusinh@gmail.com

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay 0945040306