Áo phao cứu sinh trẻ em được Công ty TNHH Nam Thăng Long thử theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chế tạo và kiểm tra thiết bị cứu sinh dùng cho phương tiện thủy nội địa (QCVN85:2015/BGTVT)

Để đảm bảo an toàn cho các bé khi tham gia các hoạt động dưới nước, công ty TNHH Nam Thăng Long đã và đang thực hiện nghiêm ngặt quy trình thử áo phao cứu sinh trẻ em theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chế tạo và kiểm tra thiết bị cứu sinh dùng cho phương tiện thủy nội địa…
Áo phao cứu sinh trẻ em PA1525
Áo phao cứu sinh trẻ em

Việc thử áo phao cứu sinh trẻ em được thực hiện theo quy định dưới đây:

1. Nguyên tắc 1

 Khi thử thao tác dưới nước thì áo phao bơi trẻ em phải thỏa mãn những yêu cầu sau đối với đặc tính nổi tới hạn: Các loại kích cỡ áo phao bơi trẻ em phải được xem xét trên cơ sở kết quả phép thử. Các phao áo được định cỡ theo chiều cao hoặc chiều cao và trọng lượng.

2. Nguyên tắc 2  

Người tham gia phép thử phải được chọn đại diện cho tất cả các loại kích cỡ được duyệt. Áo phao bơi trẻ em nhỏ hơn phải thử cho trẻ em có chiều cao khoảng 760 mm và có cân nặng 9 kg. Phải sử dụng tối thiểu 6 trẻ em tham gia thử cho mỗi phạm vi cỡ có sự kém nhau về cân nặng là 16 kg và chiều cao 380 mm.
(1) Thời gian quay trở lại: mỗi trẻ em phải quay ngửa mặt trở lại khỏi mặt nước không quá 5 giây.
(2) Khoảng cách nhô: khoảng cách giữa miệng và mặt nước đối với tất cả những trẻ em thử phải đạt được giá trị trung bình tối thiểu là 90 mm. Đối với từng trẻ em riêng rẽ có độ cao dưới 1.270 mm và cân nặng 23 kg, khoảng cách này tối thiểu là 50 mm và từng trẻ em thử riêng rẽ có độ cao trên 1.270 mm và cân nặng 23 kg phải đạt được khoảng cách tối thiểu là 75 mm.
(3) Góc nghiêng cơ thể: giá trị trung bình của tất cả các góc nghiêng thân người giữa lưng của những trẻ em thử với phương thẳng đứng tối thiểu là 40 o, trong trường hợp cá biệt của từng trẻ em thử thì góc nghiêng này tối thiểu phải là 20 o.
(4) Góc nghiêng mặt: giá trị trung bình của tất cả các góc nghiêng giữa mặt trẻ em thử và phương nằm ngang tối thiểu là 35o, trong trường hợp cá biệt của từng trẻ em thử thì góc nghiêng này tối thiểu phải là 20o.
(5) Tính cơ động: tính cơ động của trẻ em tham gia thử trên cạn và dưới nước phải được xem xét và xác định để chấp nhận.
Công ty TNHH Nam Thăng Long thử áo phao bơi trẻ em theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chế tạo và kiểm tra thiết bị cứu sinh dùng cho phương tiện thủy nội địa (QCVN85:2015/BGTVT )
Công ty TNHH Nam Thăng Long thử áo phao bơi trẻ em theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chế tạo và kiểm tra thiết bị cứu sinh dùng cho phương tiện thủy nội địa (QCVN85:2015/BGTVT )
Ngoài sản phẩm áo phao cứu sinh trẻ em, tất cả các sản phẩm cứu sinh khác của công ty TNHH Nam Thăng Long đều được sản xuất từ các nguyên vật liệu chất lượng, đảm bảo độ an toàn cao, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, luôn là sự lựa chọn hàng đầu để quý khách hàng tin tưởng và yên tâm khi sử dụng.

Tác giả bài viết: namthanglonghn.com

Bài viết liên quan
Call Now ButtonGọi ngay 0945040306