Công ty TNHH Nam Thăng Long sản xuất áo phao cứu sinh chất lượng cao theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam

 Ngày nay, việc sử dụng áo phao cứu sinh hay các thiết bị nổi cứu sinh khi tham gia giao thông đường thủy hay các hoạt động dưới nước là vô cùng cần thiết. Cùng với đó là sự phát triển của hàng loạt doanh nghiệp, đại lý cung cấp các sản phẩm cứu sinh. Việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín cũng chính là cách bạn bảo vệ bản thân, gia đình và những người sử dụng sản phẩm khỏi những tai nạn không đáng có xảy ra.

 Công ty TNHH Nam Thăng Long là đơn vị chuyên sản xuất áo phao cứu sinh chất lượng cao theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chế tạo và kiểm tra thiết bị cứu sinh dùng cho phương tiện thủy nội địa (QCVN85:2015/BGTVT)

Công ty TNHH Nam Thăng Long sản xuất áo phao cứu sinh chất lượng cao theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam
Áo phao thông minh APTM16
Công ty TNHH Nam Thăng Long sản xuất áo phao cứu sinh chất lượng cao theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam
Áo phao cứu sinh PA2514

 Một số đặc tính kỹ thuật của áo phao cứu sinh chất lượng cao :

1. Sức nổi

– Sức nổi là lực đẩy cần thiết để giữ đầu và cằm một người nổi trên mặt nước. Phần đông người lớn cần một lực đẩy lớn hơn trọng lượng từ 7 đến 12 pounds (3,2 đến 5,4kg) để nổi. Ngoài ra, trọng lượng cơ thể, tỉ lệ mỡ, kích thước phổi, quần áo mặc và yếu tố nước lặng nước dữ, tất cả đều ảnh hưởng đến khả năng nổi của bạn trên mặt nước. Nhìn chung, thể chất của bạn càng tốt thì sức đẩy cần thiết càng lớn.
– Để kiểm tra khả năng nổi của áo phao, ngả đầu bạn về phía sau, thả lỏng cơ thể, phần cằm cần nổi trên mặt nước và bạn có thể thở dễ dàng. Nếu miệng của bạn ở dưới nước thì bạn sẽ cần một cái áo phao khác. Áo phao cũng không được xệch lên hay tuột ra khỏi đầu khi bạn mặc. Nếu vòng bụng của bạn lớn hơn vòng ngực, hay bạn ở vùng nước xiết thay vì vùng nước lặng thì áo phao có thể xộc xệch đôi chút.

2. Vật liệu chế tạo cốt phao (vật liệu nổi) 

– Xốp LDPE-FOAM, không bị teo trong dầu, không nhão, không thấm nước.
– Lớp vải bọc ngoài phải là loại vải sợi tổng hợp cường lực, không mục, không bị ăn mòn, không bị ảnh hưởng bởi nước biển và nấm mốc, có độ bền kéo nhiều hơn ít nhất 2 lần so với vải bình thường.
– Vật liệu chế tạo phao áo phải không bị hư hại trong quá trình cất giữ ở nhiệt độ từ 0oC đến 65oC.
– Chỉ polyester hoặc nilon, không bị mục nát khi ngâm trong nước. Mật độ chỉ từ 3-4 mũi/cm, các đường lại mũi chắc chắn > 1cm.

3. Yêu cầu về kết cấu

 – Phao áo phải có kết cấu sao cho:
 • Ít nhất 70% số người hoàn toàn không được làm quen với phao áo có thể mặc nó đúng cách trong khoảng 1 phút mà không cần có sự giúp đỡ và hướng dẫn hoặc xem làm mẫu trước;
 • Sau khi được xem làm mẫu cách mặc, tất cả mọi người có thể mặc phao áo đúng cách trong vòng 1 phút mà không cần sự giúp đỡ;
 • Chỉ rõ ràng là chỉ có thể được mặc theo đúng một cách duy nhất, hoặc theo thực tế, thì không thể mặc sai quy cách được;
 • Phương pháp buộc áo phải nhanh chóng và có xu thế siết chặt lại;
 • Mặc áo thoải mái;
 • Cho phép người mặc áo nhảy xuống nước từ độ cao ít nhất là 4,5 m khi giữ áo và 1 m khi tay giơ lên đầu mà không bị tổn thương và phao áo không bị tuột hoặc hư hỏng. 
 • Phao áo dùng cho người lớn phải có đủ sức nổi phù hợp và tính ổn định trong nước ngọt để:

– Nâng miệng của người đã kiệt sức hoặc bất tỉnh lên cách mặt nước tối thiểu là 80 mm đối với phao, còn thân người đó ngả về phía sau 1 góc không nhỏ hơn 20o so với phương thẳng đứng.

– Phao áo người lớn phải cho phép người mặc phao áo bơi được một khoảng ngắn và lên được phương tiện cứu sinh.
 • Sức nổi của phao áo phải không được giảm quá 5% sau 24 giờ ngâm chìm hoàn toàn trong nước ngọt.
 • Mỗi phao áo phải có một chiếc còi nhựa được buộc chặt với phao bằng một sợi dây.
 • Mỗi phao áo phải được gắn vật liệu phản quang với tổng diện tích ít nhất là 200 cm2. Vật liệu phản quang phải được gắn ở những vị trí có thể nhìn thấy từ nhiều phía để trợ giúp cho việc tìm kiếm.
 • Các đường khâu của áo phao phải đều mũi, bền vững và chỗ cuối của đường khâu phải lại mũi. Các mối khâu ở mép phải gấp mép vào trong không ít hơn 10 mm.

4. Màu sắc

– Màu da cam

5. Khả năng tự lật

– Áo phao cứu sinh chất lượng cao có kết cấu lớp xốp thân trước luôn dày hơn lớp xốp thân sau để đảm bảo an toàn cho người bị nạn, không bị úp mặt xuống nước.

6. Tính pháp lý

– Trên mỗi sản phẩm áo phao cứu sinh chất lượng cao có đăng kiểm của công ty đều được đóng dấu VR của cục đăng kiểm Việt Nam, đảm bảo sản phẩm đúng tiêu chuẩn chất lượng.

7. Giá cả

– Giá cả hợp lý, luôn đi đôi với chất lượng.

8. Giao hàng và thanh toán

– Công ty TNHH Nam Thăng Long chuyên sản xuất và phân phối áo phao cứu sinh chất lượng cao, an toàn, bền, đẹp. Sản phẩm của chúng tôi  được người tiêu dùng tin tưởng, an tâm khi sử dụng. Nếu quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ:
 • Công ty TNHH Nam Thăng Long
 • Địa chỉ: Cụm TTCN Nhật Tân, xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.
 • Hotline: 0945.040.306
 • Email: capphaocuusinh@gmail.com
 • Website: namthanglonghn.com/ phaocuusinh.net

Tác giả bài viết: namthanglonghn.com

Bài viết liên quan
Call Now ButtonGọi ngay 0945040306