Công ty TNHH Nam Thăng Long tham dự triển lãm Tự hào trí tuệ Việt Nam khu vực Đồng bằng sông Hồng năm 2018

Sáng 20/5/2018 tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh Hà Nam đã diễn ra triển lãm “Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam khu vực Đồng bằng sông Hồng”. Triển lãm có sự góp mặt của 33 doanh nghiệp tương ứng với 33 sản phẩm xuất sắc tham dự.

Công ty TNHH Nam Thăng Long tự hào là 1 trong số 33 doanh nghiệp trong khu vực đồng bằng sông Hồng tới tham dự triển lãm với các sản phẩm tiêu biểu: cặp phao cứu sinh, ba lô phao cứu sinh, áo phao cứu sinh, dụng cụ nổi cứu sinhphao tròn cứu sinh… Sản phẩm của công ty chính là món quà từ trí tuệ và lòng nhân ái, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đồng thời cũng trở thành bùa hộ mệnh cùng các em vùng sông nước đến trường, giảm thiểu tai nạn đuối nước, giúp cha mẹ các em yên tâm lao động sản xuất, giúp ích cho xã hội.

Tại gian hàng, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khen ngợi những sáng tạo của công ty và đề cao những ứng dụng thiết thực của các sản phẩm cứu sinh vào cuộc sống. Công ty chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo theo hướng hiệu quả và hiện đại nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cứu sinh an toàn nhất, chất lượng nhất.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

Sản phẩm cứu sinh Công ty TNHH Nam Thăng Long

Sản phẩm của Công ty TNHH Nam Thăng Long tại triển lãm

Giám đốc Công ty TNHH Nam Thăng Long

Bà Đinh Thị Song Nga – Giám đốc Cty TNHH Nam Thăng Long

Công ty TNHH Nam Thăng Long

Bà Đinh Thị Song Nga – Giám đốc Cty Nam Thăng Long gặp gỡ, trao đổi với cán bộ công đoàn

Chặng đường 13 năm là khoảng thời gian đầy khó khăn, thử thách nhưng với sự đoàn kết, đồng tâm, hợp lực, chúng tôi luôn vững bước trên con đường hội nhập và phát triển. Bằng tất cả khả năng của mình, Công ty TNHH Nam Thăng Long mong muốn được chung tay đóng góp cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất.

Tham khảo thêm thông tin về triển lãm tại:

http://www.congdoan.vn/tin-tuc/thi-dua-khen-thuong-3577/trien-lam-%E2%80%9Ctu-hao-tri-tue-lao-dong-viet-nam-khu-vuc-dong-bang-song-hong%E2%80%9D-353845.tld

 

 

 

Bài viết liên quan
Call Now ButtonGọi ngay 0945040306