Mùa cao điểm sản xuất phao cứu sinh tại công ty TNHH Nam Thăng Long

Hơn một tháng trở lại đây, mưa lớn kéo dài trên diện rộng dẫn đến ngập lụt ở nhiều nơi, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản làm cho nhu cầu sử dụng các thiết bị cứu sinh dưới nước tăng cao để phục vụ công tác cứu nạn, cứu hộ. Đồng thời, đây cũng là mùa cao điểm của các công ty du thuyền cần trang bị sản phẩm cứu sinh cho tàu, thuyền của họ.Thời điểm vào đầu năm học mới cũng là lúc nhiều cá nhân, tổ chức muốn tặng những món quà ý nghĩa cho học sinh vùng lũ.

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, Công ty TNHH Nam Thăng Long đang hoạt động hết công suất  để sản xuất các loại phao cứu sinh: cặp phao, ba lô phao, áo phao cứu sinh, phao tròn cứu sinh, dụng cụ nổi cứu sinh…Trong vòng 6 tháng đầu năm, công ty đã cho xuất xưởng hàng chục ngàn các loại sản phẩm cứu sinh đến tay người tiêu dùng.

Những chiếc cặp phao do các đơn vị tài trợ cho học sinh nghèo vùng lũ
Những chiếc cặp phao do các đơn vị tài trợ cho học sinh nghèo vùng lũ

Đây là những món quà từ trái tim chứa đựng đầy tình yêu thương mà các tổ chức xã hội từ thiện muốn gửi gắm tới các em học sinh nghèo vùng sông nước. Đồng thời là những sản phẩm chất lượng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Phao tròn HDPE có đăng kiểm Việt Nam
Những chiếc phao tròn HDPE có đăng kiểm Việt Nam chuẩn bị xuất đi khắp mọi miền Tổ quốc

Vượt lên trên những khó khăn vất vả, những chuyến hàng phao cứu sinh của chúng tôi hàng ngày vẫn được chuyển đến khắp mọi miền Tổ quốc.

Công ty TNHH Nam Thăng Long luôn vui và tự hào vì đưa đến cho người dùng những sản phẩm cứu sinh thiết thực và hữu ích.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI NAM THĂNG LONG
Địa chỉ: Cụm CN – TTCN Nhật Tân – Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam
Điện thoại: 02263.520.072 – Hotline: 0945.04.03.06
Website: https://namthanglonghn.com/
Email: capphaocuusinh@gmail.com

Bài viết liên quan
Gọi ngay 0945040306