Nơi bán phao tròn cứu sinh chất lượng cao

Sản phẩm phao tròn cứu sinh HDPE – PT012 tại Công ty TNHH Nam Thăng Long đã được kiểm định chất lượng bởi cơ quan Đăng kiểm Việt Nam.
  • Hàng Việt Nam chất lượng cao, được sản xuất theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chế tạo và kiểm tra thiết bị cứu sinh dùng cho phương tiện thủy nội địa QCVN 85:2015/BGTVT
  • Kết cấu phao tròn gồm: vỏ phao + ruột phao. Mỗi bộ phận đều có chức năng riêng và chúng đã góp phần tạo nên chức năng quan trọng của chiếc phao cứu sinh đó chính là cứu người khi gặp nạn.
  • Vỏ phao: được làm bằng nhựa HDPE có độ bền cao, chống ăn mòn, chịu được tia tử ngoại, dầu mỡ, hóa chất.

+ Bên ngoài vỏ phao gồm 1 sợi dây thừng được đan chắc chắn vào 4 điểm cách đều nhau nhằm mục đích tăng tính thuận tiện, dễ dàng treo trên tàu thuyền. Nhưng đó cũng chỉ là công dụng phụ, chức năng quan trọng hơn chính là để hỗ trợ người bị nạn dễ bám víu, dễ kéo phao về phía mình.

+ Cũng như những chiếc áo phao cứu sinh thông thường khác, cần có những miếng phản quang. “Tại sao phải có phản quang?” Phản quang màu ghi kết hợp với vỏ phao màu cam tươi sáng có tác dụng phản xạ ánh sáng tốt, thu hút được sự chú ý giúp người xung quanh, nhân viên cứu hộ nhận định được vị trí người bị nạn.

  • Ruột phao: là một bộ phận quan trọng trong việc tạo độ nổi, giúp cơ thể người nổi được trên mặt nước. Nó được làm bằng Xốp Polyurethane siêu bền, chịu được dầu mỡ, hóa chất, tăng độ nổi cho thiết bị.
Thông số kỹ thuật của PT012: 1. Kích thước: – Đường kính ngoài của phao: 720 mm ± 10 mm – Đường kính trong của phao:  440 mm ± 10 mm – Khối lượng:  ≥  2.500 g 2. Chất liệu: – Xốp Polyurethane – Nhựa HDPE 3. Màu sắc: Da cam tươi sáng Công ty TNHH Nam Thăng Long là nơi sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm cứu sinh như: phao tròn cứu sinh chất lượng cao, áo phao cứu sinh, dụng cụ nổi cứu sinh, cặp-balo phao cứu sinh, … Mọi chi tiết xin liên hệ: DOANH NGHIỆP XÃ HỘI NAM THĂNG LONG Địa chỉ: Cụm CN – TTCN Nhật Tân – Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam Điện thoại: 02263.520.072 Hotline: 0945.04.03.06 Website: https://namthanglonghn.com/ Email: capphaocuusinh@gmail.com
Bài viết liên quan
Call Now ButtonGọi ngay 0945040306