Tầm quan trọng của áo phao cứu sinh

Trong những năm gần đây xảy ra không ít vụ tai nạn đuối nước thương tâm. Việc trang bị áo phao cứu sinh, thiết bị cứu sinh là rất cần thiết, nó là dụng cụ không thể thiếu trên các tàu thuyền, người vui chơi hoạt động trên sông hồ, các hồ bơi, khu vui chơi dưới nước, …

Áo phao cứu sinh có rất nhiều loại, đa dạng mẫu mã, màu sắc,… Tùy trường hợp mà nó sẽ được sử dụng đúng với mục đích đã được tạo ra.

Một điều mà chắc hẳn mọi người rất quan tâm đó là chất lượng của áo phao cứu sinh. “Áo phao cứu sinh quan trọng thế nào? Có thực sự giúp cơ thể nổi trên mặt nước? Nó được làm từ vật liệu gì?”

  • Áo phao cứu sinh được làm từ vải Polyester, chắc chắn, an toàn cho người sử dụng, được kiểm nghiệm chất lượng, thành phần tại Viện Dệt may
  • Lớp xốp LDPE – Foam chống thấm nước để tạo độ nổi
  • Chỉ may nylon chất lượng tốt, giữ cho kết cấu áo chắc chắn, không bị bục khi hoạt động mạnh

--> Áo phao cứu sinh đảm bảo an toàn cho bạn khi hoạt động dưới nước. Nhưng điều quan trọng hơn đó là cần phải lựa chọn cho mình chiếc áo vừa vặn, phù hợp với trọng lượng cơ thể. Một chiếc áo đảm bảo an toàn là nó có thể giúp mặt bạn ngửa lên trên mặt nước để tránh bị sặc.

Mỗi một bộ phận trên áo phao cứu sinh đều có chức năng riêng của nó nên khi sử dụng thì bạn nên làm theo đúng hướng dẫn.

  • Chẳng hạn, khi mặc áo bạn cần phải cài dây đuôi áo qua háng để giữ áo cố định khi xuống nước. Nếu dây đuôi không được cài chắc chắn, khi xuống nước áo sẽ bị đẩy lên gây cản trở hoạt động của bạn hay thậm chí là áo sẽ bị tuột khỏi cơ thể.
  • Các dây đai quanh áo giúp bạn điều chỉnh cho vừa vặn với cơ thể
  • Chiếc còi cứu sinh có chức năng quan trọng trong việc cầu cứu khi bị nạn.

Thiết kế bên ngoài của áo phao bơi luôn có màu sắc nổi như màu da cam, màu đỏ,.. giúp mọi người dễ dàng nhìn thấy, xác định được vị trí.

Trên thị trường hiện nay các loại áo phao được bày bán rất nhiều, đa dạng về thể loại, kiểu dáng khiến cho bạn không biết nó có bảo đảm chất lượng hay không, nhưng đến với Công ty TNHH Nam Thăng Long thì mọi thứ luôn được đảm bảo cả về giá và chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI NAM THĂNG LONG
Địa chỉ: Cụm CN – TTCN Nhật Tân – Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam
Điện thoại: 02263.520.072 Hotline: 0945.04.03.06
Website: https://namthanglonghn.com/
Email: capphaocuusinh@gmail.com

Bài viết liên quan
Call Now ButtonGọi ngay 0945040306