Cặp phao, balo phao cứu sinh – Mỗi ngày tới trường là một niềm vui

     Tổ chức Saigon Children’s Charity CIO (saigonchildren) được thành lập năm 1992 nhằm giúp trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận giáo dục và có sự khởi đầu tốt hơn trong cuộc sống. Saigonchildren chỉ hoạt động tại Việt Nam và mọi hoạt động của tổ chức gắn liền với cam kết hỗ trợ trẻ em vượt qua những rào cản về kinh tế, địa lý, kiến thức và những khiếm khuyết để đến trường.

    Tổ chức hoạt động tại 10 tỉnh thành ở Việt Nam bao gồm: Tp.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Kiên Giang, Hậu Giang, Quảng Trị, Phú Thọ và Ninh Bình. Trong đó, Quảng Trị là tỉnh có vị trí địa lý hết sức phức tạp, trẻ em ở tỉnh này đến trường trong tình trạng nguy hiểm rình rập vì phải qua sông, qua đò và những trận lũ lụt tàn khốc do thời tiết.

     Do đó, họ đã chọn cặp phao, balo phao cứu sinh của công ty TNHH Nam Thăng Long để con đường đến trường của các em được an toàn hơn, hạnh phúc hơn, mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

    Công ty TNHH Nam Thăng Long kính chúc toàn thể CBCNV của tổ chức Saigonchildren luôn mạnh khỏe, công tác tốt và  ngày càng lớn mạnh hơn nữa vì còn rất nhiều trẻ em Việt Nam cần đến sự giúp đỡ của Quý vị, xin chân thành cảm ơn.

Bài viết liên quan
Call Now ButtonGọi ngay 0945040306